Người theo dõi

Translate

Bài viết mới nhất

Bí kíp đầu tư tài chính với số tiền nhỏ, Sinh lời an toàn tốt nhất !

 Bí kíp đầu tư tài chính với số tiền nhỏ, Sinh lời an toàn tốt nhất chỉ với 20.000 vnđ  Bí kíp đầu tư tài chính hiệu quả chỉ với 20k dành ch...

Thứ Năm, 2 tháng 3, 2023

Ý nghĩa những con số Numerology trong thần số học ? Số chủ đạo số 2 (2/11, 20/11)

Numerology số 2 là con đường thứ hai trong số chín đường đời trong hệ thống số học. Nó được liên kết với trực giác, hợp tác, thống nhất và các mối quan hệ. Những người có ngày sinh đạo số 2 được coi là người hòa giải, nhà ngoại giao và người hòa giải tự nhiên. Họ có khả năng nhìn thấy cả hai mặt của một tình huống và thường có thể giúp giải quyết xung đột giữa mọi người. Những người thuộc cung số 2 có lòng trung thành mạnh mẽ, rất nhạy cảm và có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác. Họ cũng có xu hướng trở thành những người giao tiếp tuyệt vời và cố gắng mang lại sự hài hòa, cân bằng và hòa bình cho tất cả các mối quan hệ.

Số 2 trong số học tượng trưng cho sự cân bằng và hài hòa. Nó gắn liền với nguyên tắc đối ngẫu Âm-Dương, dạy chúng ta rằng mọi thứ trên thế giới đều tồn tại theo cặp

Số 2 được liên kết với sự nhạy cảm, cân bằng và hài hòa. Trong số học, rung động 2 đảm nhận vai trò trung gian hòa giải, tạo ra sự hài hòa bằng cách tập hợp các lực lượng bất hòa lại với nhau thông qua lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và lòng tốt. 2 được liên kết với khả năng ngoại cảm và trực giác, và nếu con số này xuất hiện dưới dạng Đường đời hoặc Số định mệnh, thì cá nhân đó sẽ rất nhạy bén trước những thay đổi năng lượng tinh tế và sắc thái cảm xúc. 

Từ quan điểm này, số 2 thể hiện sự cần thiết phải có hai lực lượng đối lập kết hợp với nhau để tạo ra một thứ gì đó vĩ đại hơn. Nó cũng đại diện cho các mối quan hệ, quan hệ đối tác và tinh thần đồng đội. Do đó, số 2 được liên kết với sự hòa giải, thỏa hiệp và thỏa hiệp. Đó là một số hòa bình, ngoại giao và đàm phán. Cuối cùng, số 2 phản ánh tầm quan trọng của sự hợp tác và cộng tác để tạo ra thứ gì đó lớn hơn tổng số các phần của nó.

Bởi vì số 2 rất nhạy cảm, nó rất không thích xung đột và có thể dẫn đến cảm giác bị đánh giá thấp hoặc không được thừa nhận. 2 phải tránh tìm kiếm sự xác nhận từ bên ngoài và thay vào đó, nhận ra rằng trạng thái cân bằng hoàn hảo cần thiết đã tồn tại bên trong.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét