Banh Trung Thu

Người theo dõi

Translate

Thứ Hai, 3 tháng 10, 2022

Tóm tắt Quyển sách Não Trái kể Chuyện Não Phải Vui Cười | Sách Hay

 Hôm Nay Sách hay giới hiệu và tóm tắt nọi dung quyển sách Não Trái kể Chuyện Não Phải Vui Cười.

Tác giả: Ransom Stephens.


  • Xem Sách hay Nghệ Thuật Tư Duy Phản Biện  

Tóm tắt nọi dung chính quyển sách Não Trái kể Chuyện Não Phải Vui Cười. sẽ giúp cho các bạn có cách nhìn mới hơn và thay đổi tư duy của mõi người.Đay là một quyển sách rất hay có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về tư duy của chính bản thân mình.

Nếu bạn đã từng thử thí nghiệm tay trái xoa đầu tay phải vỗ bụng, hẳn bạn đã nghe đến việc não trái điều khiển tay và chân phải còn não phải điều khiển tay và chân trái.

Nếu bạn đã từng làm trắc nghiệm tính cách hướng nội/hướng ngoại, hẳn bạn cũng loáng thoáng hiểu rằng có người mạnh não trái có người mạnh não phải.

Nhưng liệu câu chuyện về não trái và não phải có phải chỉ đơn giản là như thế không? Để biết được câu trả lời, hãy khám phá Não trái kể chuyện, Não phải vui cười.

Ransom Stephens mang đến đây một Góc nhìn của khoa học thần kinh đổi mới và sáng tạo trong nghệ thuật khoa học và đời sống, và góc nhìn ấy lại được thể hiện bằng cách tiếp cận gần gũi, dễ hiểu mà bất kì ai cũng có thể hiểu được.

Bạn có thể biết về cách hoạt động của các nơron thần kinh, hoặc không. Bạn có thể biết về cấu tạo của não bộ, hoặc không. Bạn có thể biết về quy trình phản xạ của thần kinh với các tác động ngoại biên, hoặc không.

Nhưng bạn sẽ hiểu Não trái kể chuyện, Não phải vui cười qua cách Ransom Srephens kể chuyện.

Đó chính xác là những câu chuyện kể mà bạn có thể tìm thấy mình ở đâu đó trong mỗi ngóc ngách của cuốn sách, khi buổi sáng thức dậy, khi bạn “cảm nắng” một ai đó, khi bạn thưởng thức một bức tranh, khi bạn đánh đàn, hoặc bất cứ một hoạt động nào rất đỗi bình thường trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta cũng có thể được lý giải một cách dễ hiểu sau khi đọc xong Não trái kể chuyện, Não phải vui cười.

Và hơn cả thế, chúng ta không chỉ hiểu, chúng ta còn tiếp nhận thêm những lý giải thú vị khác và ứng dụng chúng trong thực tế đời sống hàng ngày. Chính bởi thế, Não trái kể chuyện, Não phải vui cười vừa là một công trình khoa học đồ sộ, cũng vừa là một cuốn cẩm nang chỉ dẫn hữu ích mà bất kì ai dù là thiên hướng phát triển vận động hay nghệ thuật, dù là hướng nội hay hướng ngoại, dù ở bất cứ độ tuổi nào cũng đều nên khám phá.

Nếu các bạn thấy quyển sách này hay hãy mua sách gốc ủng hộ tác giả và nhà xuất bản.

  • Xem nơi mua sách gốc Não Trái kể Chuyện Não Phải Vui Cười  https://www.vuivesongkhoe.com/2023/03/y-nghia-nhung-con-so-numerology-trong_0364330236.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết mới nhất

Ý nghĩa những con số Numerology trong thần số học ? Số chủ đạo Số 5 (14/5, 23/5, 32/5)

 Suy nghĩ tự do, thích phiêu lưu và cầu tiến, 5 được xác định bởi sự tự do. 5 cần trải nghiệm thế giới bằng cách tham gia vào năm giác quan ...